ธุรกิจของเรา

ธุรกิจของเรา

Green Effort & Reliable Engineering

บริษัท เอ็มเคเค เอเชีย จำกัด เป็นบริษัทในเครื่องของ บริษัท มิตซูบิชิ คาโคกิ ไกชา ลิมิเต็ด ซึ่งก่อตั้งขึ้นในประเทศญี่ปุ่นในปี ค.ศ. 1935 (พ.ศ.2478)
เป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการผลิตเครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมเคมี อีกทั้งยังสามารถออกแบบ ผลิต, จัดหาเครื่องจักรและอุปกรณ์ และก่อสร้างโรงงานสำหรับอุตสาหกรรมยา, อุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร และอุตสาหกรรมเคมีต่างๆ ในประเทศไทย ให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า และสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

การก่อสร้าง

ด้วยผลงานการก่อสร้างกว่าสองทศวรรษที่ผ่านมาในประเทศไทยโดยภายใต้ชื่อ บริษัทมิตซูบิชิ คาโคกิ ไกชา ลิมิเต็ด (บริษัทแม่ของเอ็มเคเค เอเซีย) บริษัทเอ็มเคเค เอเซีย สามารถรับประกันคุณภาพด้านความปลอดภัย, การตรวจสอบคุณภาพ และการส่งมอบงาน ให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้า

วิศวกรรม

การจัดการงานด้านวิศกรรม มีการบริหารงานวิศกรรมโดยวิศวกรชาวญี่ปุ่น ผู้เชี่ยวชาญงานด้านวิศวกรรมชั้นนำของประเทศ ซึ่งบริษัทสามารถให้บริการงานออกแบบ และวางแผนบริหารจัดการโครงการ ในราคาที่ย่อมเยาว์ เป็นที่ยอมรับของลูกค้าชาวญี่ปุ่น ภายใต้การควบคุมดูแลของวิศวกรชาวไทยที่มากประสบการณ์

งานบริการ ด้านการจัดซื้อจัดจ้าง

ด้วยความยาวนานในการให้บริการในด้านงานจัดซื้อ ทำให้บริษัทมีเครือข่ายของผู้ผลิต และผู้จำหน่ายที่เชื่อถือได้ ทั้งในและนอกประเทศ ทำให้บริษัทสามารถจัดหาเครื่องจักร และอุปกรณ์ต่างๆ ที่มีคุณภาพสูง เป็นที่ยอมรับในระดับสากลได้ ในราคาที่คุ้มค่า

การซ่อมบำรุง

MKK Asia ไม่เพียงแต่เสนอบริการด้าน EPC แต่เราสามารถนำเสนอแต่ละบริการแยกกันได้ด้วย เรามีสำนักงานแห่งใหม่ที่ระยองเพื่อรองรับบริการหลังการขาย รวมถึงการติดตั้งดัดแปลง การออกแบบ ซ่อมแซม และบำรุงรักษาเครื่องจักรและอุปกรณ์อีกด้วย